Máy giặt

Chuyên thu mua máy giặt hỏng tại Hà Nội - Đến mua tại nhà với giá cao nhất, mua máy giặt cửa ngang, cửa trên của các hãng Electrolux, Lg, Sanyo, Samsung, Hitachi, Sanyo, Sharp, Aqua

Mã sản phẩm:

MG001

Tình trạng:

Còn hàng
Giá bán:
4,300,000 đ
Giá cũ:
5,100,000 đ
Máy giặt
Chuyên thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội. Đến mua tại nhà với giá cao nhất, mua máy giặt cửa ngang, cửa trên của các hãng Electrolux, Lg, Sanyo, Samsung, Hitachi, Sanyo, Sharp, Aqua…, thu mua tất cả các quận thuộc Hà Nội, có mặt sau 10 phút.
 

Thu mua máy giặt cũ giá cao nhất tại Hà Nội. Quang Minh là dịch vụ đang được nhiều gia đình tín nhiệm và sử dụng. Những chiếc máy giặt cũ hỏng đã sử dụng lâu ngày khiến bên trong có nhiều hỏng hóc rất khó sửa hoặc bị chập cháy dẫn đến máy không hoạt động. Chi phí để sửa chữa máy quá cao mà hiệu quả không được như lúc ban đầu. Vì vậy nên đã đến lúc bạn cần thanh lý bán lại chiếc máy giặt hỏng để mua máy mới nhưng bạn không biết địa chỉ thu mua máy giặt hỏng giá cao ở đâu. Đến với Quang Minh luôn đi đầu trong lĩnh vực thu mua máy giặt cũ và thanh lý các thiết bị điện tử, điện lạnh, bất kể bạn đang ở đâu Hà Nội, khi có nhu cầu cần bán thanh lý  điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh và các thiết bị điện lạnh khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết thu mua với giá cao nhất trên thị trường. Đặc biệt Quang Minh thu mua máy giặt cũ các loại kẻ cả không sử dụng được nhận sửa máy giặt tại Hà Nội uy tín.
 

Chúng tôi nhận thu mua máy giặt hỏng giá cao tại các trường học, công ty, xí nghiệp và chúng tôi sẽ trả giá cao hơn khi khách hàng bán máy giặt cũ mà vẫn còn sử dụng được. Bạn sẽ nhận được báo giá tốt nhất khi bán thanh lý máy giặt cũ cho dịch vụ của chúng tôi.
 
Qúy khách cần sửa máy giặt hoặc bán máy giặt cũ vui lòng liên hệ: 0386 535 288 - 0963 032 326
ĐỐI TÁC
Panasonic
Hitachi
Sharp
Daikin
Toshiba
Samsung
LG
096 303 2326