Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A

Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A có thiết kế sang trọng với dáng đứng, các góc bo tròn và màu trắng tao nhã, phù hợp với các không gian lớn với diện tích sử dụng lên đến 40m2.

Mã sản phẩm:

MH32A

Tình trạng:

Còn hàng
Giá bán:
6,300,000 đ
Giá cũ:
7,000,000 đ
Máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A

THIẾT KẾ SANG TRỌNG VỚI ĐÈN BÁO CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ 3 MÀU
icon- Trỏ tayMáy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A có thiết kế sang trọng với dáng đứng, các góc bo tròn và màu trắng tao nhã, phù hợp với các không gian lớn với diện tích sử dụng lên đến 40m2.
 
icon- Trỏ tayĐối với một số máy lọc không khí khác, người tiêu dùng chỉ có thể mở nút ON/OFF và chờ cho máy tự động lọc mà không thể biết được quá trình lọc bụi đến đâu. Tuy nhiên với sản phẩm máy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A, điều này hoàn toàn có thể thực hiện được bằng cách theo dõi màu đèn LED báo trên thân máy, có 3 màu tượng trưng cho 3 loại chất lượng không khí đó là màu đỏ: chất lượng không khí xấu, màu vàng: chất lượng không khí bình thường và màu xanh lá: chất lượng không khí rất tốt.

BỘ LỌC 3 LỚP CAO CẤP LỌC ĐƯỢC BỤI MỊN 1.0 PM
icon- Trỏ tayMáy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A được trang bị bộ lọc 3 lớp bao gồm: lớp đầu tiên là lớp lọc thô giúp xử lý những loại bụi to mà mắt thường có thể nhìn thấy được. Tiếp theo là lớp lọc HIFIL cấp E12 giúp giữ lại các chất gây dị ứng, phấn hoa, bào tử nấm, lông thú, khói thuốc và bụi bẩn có kích thước mắt thường không thấy được, đặc biệt có thể lọc được hạt bụi mịn từ 0.3 PM đến 1.0 PM (0.3 ~ 1.0 micromet), nhỏ hơn rất nhiều so với bụi 2.5 PM (2.5 micromet), hiệu quả lọc đến 99,5%. Và cuối cùng là màn lọc than hoạt tính được cấu tạo từ một loại than carbon có nhiệm vụ chính là khử mùi và ức chế mùi, giữ cho không gian sử dụng máy lọc không khí luôn tươi mới và không có mùi hôi khó chịu.

5 CẤP ĐỘ ĐIỀU KHIỂN LUỒNG KHÍ
icon- Trỏ tay5 cấp độ lọc cho những mục đích khác nhau, dễ dàng sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn
 
TIÊU THỤ ĐIỆN NĂNG VÀ ĐỘ ỒN CỰC THẤP
icon- Trỏ tayMáy lọc không khí Mitsubishi Heavy MH32A sử dụng động cơ motor không chổi than có hiệu suất cao và độ ồn thấp giúp cho máy hoạt động hiệu quả, ổn định hơn. Công suất tiêu thụ khi vận hành ở chế độ ngủ chỉ là 2.5W cho mỗi giờ hoạt động và khi vận hành ở tốc độ cao nhất, máy cũng chỉ tiêu thụ 50W cho mỗi giờ hoạt động. Ngoài ra, máy chạy cực kỳ êm dịu nhờ vào motor DC và thiết kế kênh thoát khí tối ưu, độ ồn chỉ vào khoảng 20 dB(A).
 

ĐỐI TÁC
Panasonic
Hitachi
Sharp
Daikin
Toshiba
Samsung
LG
096 303 2326