Sửa chữa bếp từ

Banner
Hiện nay, bếp từ là đồ gia dụng rất cần thiết và không thể thiếu cho mọi gia đình. Nó thay thế cho bếp gas vì sạch hơn, an toàn hơn và tiện dụng hơn. Bỗng nhiên bếp từ nhà bạn bị hư hỏng và bạn đang vất vả tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa bếp từ uy tín? Vậy hãy đến với Điện tử điện lạnh Quang Minh - Địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm với dịch vụ sửa chữa bếp từ uy tín tại Hà Nội.
 
sửa chữa bếp từ tại Điện tử điện lạnh Quang MinhCác hư hỏng mà bếp từ hay gặp phải:
 
Bếp từ không hoạt động hoặc đang hoạt động tự nhiên tắt
Bếp từ bị cháy
Bếp từ không điều chỉnh được nhiệt độ, chức năng nấu
Bếp từ lâu nóng
Bếp từ tốn nhiều điện năng
Bếp từ hiển thị các mã lỗi
Bếp từ hỏng mạch
Bếp từ liệt phím...

Với các sự cố này, Điện tử điện lạnh Quang Minh đảm bảo sửa dứt điểm các hư hỏng. Nếu phát sinh sự cố, chúng tôi sẵn sàng sửa miễn phí hoặc hoàn lại tiền cho quý khách. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn, hướng dẫn để khách hàng tự sửa bếp từ với các lỗi đơn giản.

Điện tử điện lạnh Quang Minh cam kết:
 
Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, vững tay nghề, đã qua đào tạo chuyên nghiệp, được bồi dưỡng nâng cao tay nghề thường xuyên
Dịch vụ sửa bếp điện từ tại nhà, hẹn lịch thuận tiện nhất cho khách hàng, gọi điện trước khi đến.
Sau thời gian từ 20 - 30 phút kỹ thuật của Quang Minh sẽ nhanh chóng có mặt và tiến hành sửa chữa
Nguồn linh kiện chính hãng sản xuất, có tem mác đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Bảo hành bếp từ sau sửa chữa từ 6 - 12 tháng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, khắc phục miễn phí trong thời gian còn bảo hành
Chỉ nhận thanh toán khi các lỗi đã được khắc phục triệt để, mọi quy trình minh bạch, không tăng giá, không chặt chém khách hàng.

Hi vọng, với những chia sẻ trên quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sửa chữa bếp từ của Điện tử điện lạnh Quang Minh. Nếu cần sửa chữa bếp từ ngay hôm nay, quý khách có thể gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0386 535 288 - 0963 032 326. 
ĐỐI TÁC
Panasonic
Hitachi
Sharp
Daikin
Toshiba
Samsung
LG
096 303 2326